Cách rang lạc bằng lò vi sóng
17-03-2023, 3:21 pm
Bánh bao là một món ăn nhanh thơm ngon và được rất nhiều người ưa thích.
Tuy nhiên bánh bao rất dễ nguội mà khi nguội ăn sẽ không được ngon, vậy làm thế nào để luôn có một chiếc bánh bao nóng hổi mỗi khi thưởng thức?
Không cần nồi hấp lỉnh kỉnh, chỉ với một chiếc lò vi sóng gọn nhẹ, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức một chiếc bánh bao thơm ngon nóng hổi sau chưa đầy 2 phút đồng hồ.
Hãy cùng Thế Giới Bếp Nhập Khẩu khám phá cách hấp bánh bao bằng lò vi sóng ngay sau đây nhé!
---------------------------------------------------------------------
---------------------------------------------------------------------
Cách hấp bánh bao bằng lò vi sóng đơn giản chỉ với 3 bước để có những bánh “thơm ngon, nóng hổi vừa thổi vừa ăn”.
-
-
Lưu ý: Mỗi loại lò vi sóng sẽ có mức công suất và tính năng riêng nên trước khi thực hiện làm bỏng ngô thì bạn cần hiểu được cách sử dụng lò vi sóng trước khi thực hiện.
--------------------------------------------------------------------
Bánh bao vừa ra khỏi lò có hương thơm hấp dẫn, vỏ bánh mềm núng nính, nóng hổi ăn cực kì thích.
-
---------------------------------------------------------------------
Hy vọng bài viết này đã giúp nắm được “Cách hấp bánh bao bằng lò vi sóng”.
Giờ đây, bạn không còn phải ăn những chiếc bánh bao “nguội tanh nguội ngắt” nữa mà thay vào đó là những chiếc bánh bao nóng hổi, thơm ngon như ngoài hàng.
Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Phương -
Người phát triển nội dung tại Thế Giới Bếp Nhập Khẩu
17-03-2023, 3:21 pm
14-03-2023, 3:12 pm
14-03-2023, 3:03 pm
14-03-2023, 2:46 pm
14-03-2023, 2:36 pm
14-03-2023, 2:29 pm
14-03-2023, 2:20 pm
14-03-2023, 11:55 am
14-03-2023, 11:31 am
14-03-2023, 10:56 am
17-09-2024, 11:42 am
19-04-2023, 9:32 am
18-04-2023, 3:58 pm
18-04-2023, 11:32 am
17-04-2023, 9:30 am
17-04-2023, 8:44 am
15-04-2023, 4:23 pm
15-04-2023, 2:42 pm
15-04-2023, 2:09 pm
15-04-2023, 11:38 am