• Đăng ký | Đăng nhập
  • Liên hệ
  • Tin tức
  • Gọi đặt hàng
    SHOWROOM HÀ NỘI
    HOTLINE 302 Khâm Thiên
    0943 980 890

    HOTLINE 41 Thanh Nhàn
    0944 52 52 82

    HOTLINE 106 Thái Thịnh, Q.Đống Đa:
    0943 969 695

    HOTLINE 373 Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu Giấy:
    058 54 66666

    SHOWROOM ĐÀ NẴNG
    HOTLINE 475 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê:
    0961 963 463
    SHOWROOM SÀI GÒN - TPHCM
    HOTLINE 1411 đường 3/2, Quận 11:
    0946 674 673
    HOTLINE 348 Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh:
    0974 32 91 91
    HOTLINE 591 Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình:
    0928 97 97 97

    HOTLINE 127 Khánh Hội, Quận 4:
    0986 718 448

    HOTLINE 877 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7:
    0977 166 702

Trang chủ Tin tức Tư vấn lò vi sóng
Tư vấn lò vi sóng

Cách hấp bánh bao bằng lò vi sóng

Bánh bao là một món ăn nhanh thơm ngon và được rất nhiều người ưa thích.

Tuy nhiên bánh bao rất dễ nguội mà khi nguội ăn sẽ không được ngon, vậy làm thế nào để luôn có một chiếc bánh bao nóng hổi mỗi khi thưởng thức?

Không cần nồi hấp lỉnh kỉnh, chỉ với một chiếc lò vi sóng gọn nhẹ, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức một chiếc bánh bao thơm ngon nóng hổi sau chưa đầy 2 phút đồng hồ.

Hãy cùng Thế Giới Bếp Nhập Khẩu khám phá cách hấp bánh bao bằng lò vi sóng ngay sau đây nhé!

---------------------------------------------------------------------

1. Nguyên liệu hấp bánh bao bằng lò vi sóng

  • Bánh bao
  • Dụng cụ: Lò vi sóng, bát, đĩa to, 2 chén nước

---------------------------------------------------------------------

2. Cách hấp bánh bao bằng lò vi sóng

Cách hấp bánh bao bằng lò vi sóng đơn giản chỉ với 3 bước để có những bánh “thơm ngon, nóng hổi vừa thổi vừa ăn”.

  • Bước 1: Đặt bánh bao vào bát tô, nên sử dụng chiếc bát không quá nông và đủ to để có thể đặt bánh.
  • Bước 2: Để 2 chén đầy nước vào trong bát tô rồi lấy đĩa úp lên trên bát bánh bao.
  • Bước 3: Cho bát bánh bao vào lò quay với mức công suất tối đa trong khoảng 60 - 90 giây để hơi nước bốc lên làm mềm và nóng bánh.

-

Cách hấp bánh bao bằng lò vi sóng

-

Lưu ýMỗi loại lò vi sóng sẽ có mức công suất và tính năng riêng nên trước khi thực hiện làm bỏng ngô thì bạn cần hiểu được cách sử dụng lò vi sóng trước khi thực hiện.

--------------------------------------------------------------------

3. Thành phẩm bánh bao hấp

Bánh bao vừa ra khỏi lò có hương thơm hấp dẫn, vỏ bánh mềm núng nính, nóng hổi ăn cực kì thích.

-

Thành phẩm bánh bao hấp

---------------------------------------------------------------------

Hy vọng bài viết này đã giúp nắm được “Cách hấp bánh bao bằng lò vi sóng”.

Giờ đây, bạn không còn phải ăn những chiếc bánh bao “nguội tanh nguội ngắt” nữa mà thay vào đó là những chiếc bánh bao nóng hổi, thơm ngon như ngoài hàng.

 

Tác gi bài viếtNguyn Minh Phương -

Người phát trin ni dung tThế Gii Bếp Nhp Khu


Xem tin khác