Cách sử dụng lò nướng Munchen
09-03-2023, 3:07 pm
Nướng thịt bằng lò nướng, bạn đã thử chưa?
Nếu trước đây, nướng thịt phải gắn liền với bếp than, thì nay bạn đã có thể thực hiện món ăn này một cách nhanh chóng bằng lò nướng đa năng. Món ăn này được đánh giá là khá ngon, mềm, thịt không những ngọt mà còn rất thơm nhờ hương vị đặc trưng của bột ngũ vị.
Lò nướng với thiết kế gọn nhẹ, vẻ ngoài sang trọng và tính năng thông minh là một trong những lựa chọn hàng đầu của chị em nội trợ. Nướng thịt bằng lò, bạn sẽ có món ăn ngon, với lớp mỡ vàng óng ánh đẹp mắt và hương vị cuốn hút, đủ để làm say đắm mọi người.
Thịt nướng sẽ là món ăn lý tưởng cho những bữa tiệc gia đình ấm cúng. Hãy làm theo hướng dẫn mà Thế Giới Bếp Nhập Khẩu đưa ra. Chắc chắn bạn sẽ có được món thịt nướng đậm vị, thơm ngon không khác gì ăn ở nhà hàng.
Bài viết dưới đây sẽ là những bước nướng thịt bằng lò nướng chi tiết, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, cách nướng thịt cho đến khi hoàn thành.
----------------------------
-
Tham khảo: Nướng thịt bằng lò vi sóng
-
------------------------
Cách nướng thịt bằng lò nướng vô cùng đơn giản và dễ làm, bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước dưới đây là đã có thể chế biến được một món thịt nướng thơm ngon giòn rụm cho gia đình.
-
Rửa sạch thịt, sau đó thái thành các bản to dọc theo thớ thịt (thái thịt bản to sau khi nướng bày ra đĩa sẽ đẹp hơn). Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, bạn có thể thái nhỏ sau đó dùng que xiên lại thành các xiên thịt.
Tỏi, hành và sả cần được băm hoặc xay nhỏ. Giã thêm một ít lá móc mật để ướp cùng thịt, món thịt nướng sẽ thơm ngon hơn nhiều với lá móc mật.
Cho gia vị vào ướp thịt tùy theo khẩu vị của bạn, trộn đều cùng hành, tỏi, sả và lá móc mật. Để ướp khoảng 30 phút cho gia vị ngấm đều vào từng thớ thịt.
-
Khởi động lò nướng ở mức nhiệt 200°C khoảng 10 phút để nhiệt độ trong lò ổn định
Cho thịt vào lò nướng khay và để vào lò nướng khoảng 20 phút, sau đó lật mặt bì của thịt lên và tiếp tục nướng khoảng 30 phút để làm bì giòn hơn.
---------------------------------------
Sau khi chương trình nướng kết thúc, hãy lấy thịt ra, đợi 5-10 phút rồi thái và bày ra đĩa là bạn đã có thể chiêu đãi gia đình mình một bữa thịt nướng ngon lành rồi.
-
-
Cách nướng thịt bằng lò nướng không chỉ đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng mà còn không làm mất đi hương vị vốn có của thịt nướng thông thường, thậm chí là thơm ngon và đảm bảo an toàn hơn bởi không bị dính than, bụi như các nướng thông thường.
Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Phương
Người phát triển nội dung tại Thế Giới Bếp Nhập Khẩu
09-03-2023, 3:07 pm
09-03-2023, 2:13 pm
09-03-2023, 2:02 pm
07-03-2023, 3:37 pm
07-03-2023, 2:23 pm
07-03-2023, 2:10 pm
07-03-2023, 1:47 pm
07-03-2023, 10:55 am
07-03-2023, 10:46 am
06-03-2023, 3:33 pm
17-09-2024, 10:09 am
03-04-2023, 11:34 am
03-04-2023, 11:16 am
13-03-2023, 9:43 am
10-03-2023, 10:38 am
10-03-2023, 10:32 am
10-03-2023, 10:25 am
10-03-2023, 10:20 am
10-03-2023, 10:12 am
10-03-2023, 10:09 am