• Đăng ký | Đăng nhập
  • Liên hệ
  • Tin tức
  • Gọi đặt hàng
    SHOWROOM HÀ NỘI
    HOTLINE 302 Khâm Thiên
    0943 980 890

    HOTLINE 41 Thanh Nhàn
    0944 52 52 82

    HOTLINE 106 Thái Thịnh, Q.Đống Đa:
    0943 969 695

    HOTLINE 373 Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu Giấy:
    058 54 66666

    SHOWROOM ĐÀ NẴNG
    HOTLINE 475 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê:
    0961 963 463
    SHOWROOM SÀI GÒN - TPHCM
    HOTLINE 1411 đường 3/2, Quận 11:
    0946 674 673
    HOTLINE 348 Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh:
    0974 32 91 91
    HOTLINE 591 Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình:
    0928 97 97 97

    HOTLINE 127 Khánh Hội, Quận 4:
    0986 718 448

    HOTLINE 877 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7:
    0977 166 702

Trang chủ Tin tức Hướng dẫn sử dụng lò nướng
Hướng dẫn sử dụng lò nướng

Cách nướng thịt bằng lò nướng

Nướng thịt bằng lò nướng, bạn đã thử chưa? 

Nếu trước đây, nướng thịt phải gắn liền với bếp than, thì nay bạn đã có thể thực hiện món ăn này một cách nhanh chóng bằng lò nướng đa năng. Món ăn này được đánh giá là khá ngon, mềm, thịt không những ngọt mà còn rất thơm nhờ hương vị đặc trưng của bột ngũ vị.

Lò nướng với thiết kế gọn nhẹ, vẻ ngoài sang trọng và tính năng thông minh là một trong những lựa chọn hàng đầu của chị em nội trợ. Nướng thịt bằng lò, bạn sẽ có món ăn ngon, với lớp mỡ vàng óng ánh đẹp mắt và hương vị cuốn hút, đủ để làm say đắm mọi người. 

Thịt nướng sẽ là món ăn lý tưởng cho những bữa tiệc gia đình ấm cúng. Hãy làm theo hướng dẫn mà Thế Giới Bếp Nhập Khẩu đưa ra. Chắc chắn bạn sẽ có được món thịt nướng đậm vị, thơm ngon không khác gì ăn ở nhà hàng.

Bài viết dưới đây sẽ là những bước nướng thịt bằng lò nướng chi tiết, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, cách nướng thịt cho đến khi hoàn thành. 

----------------------------

1. Nguyên liệu nướng thịt bằng lò nướng

  • Thịt lợn ba chỉ: 500g
  • Gia vị: nước mắm, đường. hạt nêm, bột ngũ vị, hạt tiêu, dầu hào, sa tế và mật ong.
  • Hành khô, tỏi, sả và lá móc mật (đây là vũ khí bí mật để giúp món thịt nướng của bạn có mùi vị thơm ngon hơn bao giờ hết).

-

Tham khảoNướng thịt bằng lò vi sóng

-

Nguyên liệu nướng thịt bằng lò nướng

------------------------

3. Cách nướng thịt bằng lò nướng

Cách nướng thịt bằng lò nướng vô cùng đơn giản và dễ làm, bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước dưới đây là đã có thể chế biến được một món thịt nướng thơm ngon giòn rụm cho gia đình.

-

Bước 1: Sơ chế và ướp thịt

Rửa sạch thịt, sau đó thái thành các bản to dọc theo thớ thịt (thái thịt bản to sau khi nướng bày ra đĩa sẽ đẹp hơn). Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, bạn có thể thái nhỏ sau đó dùng que xiên lại thành các xiên thịt.

Tỏi, hành và sả cần được băm hoặc xay nhỏ. Giã thêm một ít lá móc mật để ướp cùng thịt, món thịt nướng sẽ thơm ngon hơn nhiều với lá móc mật.

Cho gia vị vào ướp thịt tùy theo khẩu vị của bạn, trộn đều cùng hành, tỏi, sả và lá móc mật. Để ướp khoảng 30 phút cho gia vị ngấm đều vào từng thớ thịt.

-

Bước 2: Nướng thịt

Khởi động lò nướng ở mức nhiệt 200°C khoảng 10 phút để nhiệt độ trong lò ổn định

Cho thịt vào lò nướng khay và để vào lò nướng khoảng 20 phút, sau đó lật mặt bì của thịt lên và tiếp tục nướng khoảng 30 phút để làm bì giòn hơn.

---------------------------------------

4. Thành phẩm

Sau khi chương trình nướng kết thúc, hãy lấy thịt ra, đợi 5-10 phút rồi thái và bày ra đĩa là bạn đã có thể chiêu đãi gia đình mình một bữa thịt nướng ngon lành rồi.

-

Thành phẩm nướng thịt bằng lò nướng

-

Cách nướng thịt bằng lò nướng không chỉ đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng mà còn không làm mất đi hương vị vốn có của thịt nướng thông thường, thậm chí là thơm ngon và đảm bảo an toàn hơn bởi không bị dính than, bụi như các nướng thông thường.

 

Tác gi bài viếtNguyn Minh Phương

Người phát trin ni dung ti Thế Gii Bếp Nhp Khu


Xem tin khác